GIỚI THIỆU MINH CHÍNH GROUP

Minh Chính Group (MCG) có trụ sở chính đặt tại 39 đường số 4, khu Cityland Garden Hills, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM. Là một tổ chức nhỏ được hình thành từ năm 2010 hoạt động kinh doanh chuyên sâu về bất động sản, thời trang, đại lý vé số….và thương mại điện tử.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Minh Chính Group (MCG) xem sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu quan trọng vì vậy chúng tôi luôn nổ lực và cố gắn hết mình nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đó là điều kiện cốt lõi để MCG phát triển và tiến đến thành công.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Tiền chỉ là công cụ để phục vụ cho cuộc sống” đó là triết lý sống và kinh doanh của MCG. Phát triển MCG bằng đam mê với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và tạo được nhiều công việc làm và cuộc sống tốt đẹp cho nhân viên là mục tiêu của MCG.

Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi

BẤT ĐỘNG SẢN

BẤT ĐỘNG SẢN

BDSGOVAP.com là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến về nhà đất bao gồm: Rao vặt tin bất động sản(BĐS) khu vực Gò Vấp, đặt banner quảng cáo.

ĐẠI LÝ VÉ SỐ

ĐẠI LÝ VÉ SỐ

MinhChính.com tự hào là website tường thuật kết quả xổ số hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vé số sỉ & lẻ các tỉnh miền nam và đổi vé số trúng với hoa hồng thấp, giao tiền tận nơi.

SHOP THỜI TRANG

SHOP THỜI TRANG

ThuShop.com cung cấp cho bạn những sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện là "hàng chất lượng, giá hợp lý" bạn có thể lựa chọn sản phẩm và thử đồ ngay tại nhà. Thật tiện lợi phải không nào.

THẾ GIỚI Ô TÔ

THẾ GIỚI Ô TÔ

OTOHOT.com là nơi bạn có thể tìm chiếc xe ô tô yêu thích để mua và thuê, đồng thời chúng tôi còn cung cấp cho bạn những món đồ chơi ô tô mới lạ phù hợp với từng dòng xe mà bạn đang sữ dụng.

Đội ngũ của chúng tôi

Người sáng lập Minh Chính Group

Ông Nguyễn Thái Trọng (tên thường gọi Minh Chính)
Phone: 090 999 0007
Email: minhchinh@minhchinhlottery.com

Person

Trụ sở công ty

MINH CHÍNH GROUP (MCG)
229 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Kết nối cộng đồng